Ông Vladimir Putin hé lộ bí quyết luôn "ngầu" trong mọi tình huống

.

Một tuần trước cuộc bầu cử Tổng thống Nga, ông Vladimir Putin đã xuất hiện trong một bộ phim quảng bá đặc biệt để chia sẻ một số niềm tin cốt lõi của mình.

Trong bộ phim công bố hôm 11.3, Tổng thống Vladimir Putin đã trả lời cách ông giữ được sự điềm tĩnh trước những tình huống khác nhau. "Khi ai đó mất bình tĩnh, họ đã cho người khác thấy điểm yếu của mình. Một người ở vị trí như tôi không được phép cho người khác thấy sự yếu đuối", Sputnik dẫn lời ông Putin.

Tổng thống Nga đương nhiệm cũng nói rằng, ông có thể tha thứ nhưng không phải điều gì cũng nên tha thứ, nhất là trong việc phản bội.

Nhà lãnh đạo Nga chia sẻ cách ông giữ bản thân luôn tràn đầy năng lượng trong công việc. Ông nói rằng bí mật là "chắc chắn những gì bạn đang làm là chính đáng cũng như sẵn sàng để cống hiến cuộc đời mình cho nó".

Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng, Thủ tướng Đức Angela Merkel gửi cho ông loại bia mà ông yêu thích thời còn hoạt động ở Đông Đức.

"Thỉnh thoảng, bà Angela gửi cho tôi vài chai bia Radeberger", ông Vladimir Putin tiết lộ trong bộ phim "PUTIN" được công bố rộng rãi trên mạng xã hội Nga Odnoklassniki.

Trong bộ phim kéo dài 2 giờ đồng hồ, ông Vladimir Putin tiết lộ về gia đình ông, những sự kiện quan trọng trong nhiệm kỳ cũng như quan điểm và niềm tin cá nhân. Ngoài ra, những chính khách có ảnh hưởng ở Nga và nước ngoài, cũng như những người quen biết ông Vladimir Putin từ trước khi ông bắt đầu sự nghiệp chính trị cũng chia sẻ về Tổng thống Nga.

Cuộc bầu cử tổng thống Nga 2018 sẽ diễn ra vào ngày 18.3 tới.

Thanh Hà 13/03/2018 | 09:24
Bầu cử Tổng thống Nga, Đông Đức, Thủ tướng Đức Angela Merkel, Tin thế giới, Tổng thống Nga, Vladimir Putin
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Tổng thống Putin được "giải oan" nghi án can thiệp bầu cử MỹTổng thống Putin được "giải oan" nghi án can thiệp bầu cử Mỹ Tổng thống Putin được "giải oan" nghi án can thiệp bầu cử Mỹ
  • Ông Putin "ăn miếng trả miếng" Mỹ về cáo buộc can thiệp bầu cửÔng Putin "ăn miếng trả miếng" Mỹ về cáo buộc can thiệp bầu cử Ông Putin "ăn miếng trả miếng" Mỹ về cáo buộc can thiệp bầu cử
  • Tổng thống Putin thú nhận từng "nổ" với bà Melania TrumpTổng thống Putin thú nhận từng "nổ" với bà Melania Trump Tổng thống Putin thú nhận từng "nổ" với bà Melania Trump
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn