Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể "bá đạo" hơn

.

Ở Việt Nam, những trào lưu ăn uống độc đáo như mì bay, ăn bánh trong chậu cây hay uống trà sữa bằng nồi lẩu luôn thu hút sự tò mò, thích thú muốn trải nghiệm của thực khách.

Tuy nhiên, bạn có biết, trên thế giới, có những nhà hàng đã sáng tạo ra cách phục vụ thức ăn thậm chí còn “bá đạo” đến mức nhiều người phải bái phục khi nhìn thấy.

Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Thịt xông khói được kẹp lên giá như đang phơi đồ Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Búp bê bằng thịt bò, đây chắc hẳn là loại búp bê trẻ em và người lớn ai cũng thích. Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Uống nước trong chậu tắm hẳn vô cùng thú vị Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Ăn bánh đựng trong giầy thì sẽ ngon hơn không nhỉ? Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Nhiều người hẳn sẽ phải nhìn kỹ 2,3 lần mới hiểu đây là món gì. Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Bánh mì đựng trong hộp xếp hình quả là sáng tạo thú vị. Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Bữa ăn này liệu có đủ no không đây. Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Gạch không chỉ để xây nhà mà còn dùng thay đĩa đựng thức ăn. Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Xúc nguyên xẻng cho vào miệng có vừa không? Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Vị thì ngon nhưng mấy ai dám thử. Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Quá giống "bản chính". Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Những người đang giảm cân khi nhìn thấy không biết có còn hứng thú ăn uống. Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể Món ăn dành cho các tín đồ thể thao.

 

Bạn đang đọc bài viết Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể "bá đạo" hơn tại chuyên mục Ẩm thực của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn