Chiêm ngưỡng “siêu phẩm” sân golf tại Việt Nam

.
  • Villa FLC Hạ Long: mở cửa thấy kỳ quan


FLC Ha Long Golf Club- “siêu phẩm” sân golf tại Việt Nam

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort, sân golf 18 hố dạng links tiêu chuẩn quốc tế FLC Ha Long Golf Club có diện tích gần 85ha, tọa lạc trên đỉnh đồi Văn Nghệ. Đây là sân golf duy nhất tại Việt Nam sở hữu tầm nhìn ngoạn mục ôm trọn cảnh quan độc đáo của Vịnh Hạ Long- kỳ quan thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận.

Sân FLC Ha Long Golf Club có tầm nhìn ôm trọn cảnh quan độc đáo của Vịnh Hạ Long - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Uốn lượn trên triền núi liền kề với vịnh biển, FLC Ha Long Golf Club với chiều dài 6.300 yard từ tee trắng, có địa hình đa dạng, với những bẫy cát được đặt ở vị trí chiến lược kết hợp với các dốc thoải, núi đá vôi nhấp nhô xen kẽ hệ thực vật tại chỗ, cùng với vùng fairway rộng, xung quanh được bố trí nhiều bunker, tạo ra một sân golf đẹp nhất và thách thức nhất của FLC cho đến nay.

Các hố golf được thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

Đặc biệt, hố số 12 par 3 dài 120 yard của sân được bao quanh bởi quang cảnh tuyệt đẹp;hố này cùng hố số 8 là hai hố mà tại đây có thể nhìn toàn cảnh Vịnh và thành phố Hạ Long.

Brian Curley chia sẻ với báo chí về FLC Ha Long Golf Club.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2017, sân golf FLC Hạ Long là nơi tổ chức của nhiều giải golf uy tín như giải Hanoi Notary Golf Challenge, giải KLF Golf Tournament, giải FLC Ha Long Golf Club Championship 2017, giải Vietnam - Korea CEO Friendly Golf Tournament hay tới đây là giải FLC Faros Golf Tournamentsẽ chính thức diễn ra vào đầu tháng 3/2018…

Sân golf FLC Ha Long Golf Club có địa hình đồi núi độc đáo.

FLC Ha Long Golf Club do kiến trúc sư golf lừng danh Brian Curley, người đã thực hiện trên 150 dự án ở 25 quốc gia trên khắp thế giới, thiết kế. FLC Ha Long Golf Club là tác phẩm thứ hai Brian Curley hợp tác cùng tập đoàn FLC. Đây là dự án được thực hiện trên địa hình vô cùng đặc biệt, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho golf thủ cả trong nước lẫn quốc tế.

Brian Curley đã từng là một trong những người đoạt danh hiệu nhà thiết kế sân golf có ảnh hưởng nhất thế giới và mới đây, ông là người thứ 4 được tạp chí danh tiếng Golf Inc. của Hoa Kỳ xướng tên trong số mới ra vào đầu tháng 1 năm 2018 vừa qua với danh hiệu “Kiến trúc sư của năm 2017”.

Hải Phạm
Nguồn: cand.com.vn