"50 lần hẹn đầu tiên" sắp có phiên bản Việt Nam

.
Phim 50 lần hẹn đầu tiên của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2004, của đạo diễn Peter Segal. Với doanh thu gần 200 triệu đô, bộ phim "50 lần hẹn đầu tiên" đã lọt Top 5 phim mùa Valentine cao doanh thu cao nhất mọi thời đại của tờ báo International Business Times, trở thành một trong những bộ phim hài - tình cảm đáng nhớ nhất của Adam Sandler.

Bộ phim tình cảm, hài hước nhẹ nhàng với nội dung kể về một anh chàng là bác sĩ thú y và cô nàng là giáo viên dạy vẽ xinh đẹp. Anh chàng đã từ bỏ cuộc sống bê tha của mình trước đây để theo đuổi cô giáo nhưng anh cũng không hề hay biết là ô giáo mắc một chứng bệnh không nhớ bất cứ chuyện gì xảy ra vào ngày hôm qua vì một tai nạn.

Một cảnh trong phim "50 lần hẹn đầu tiên" 

Điều này khiến anh rất ngạc nhiên vì vừa hôm trước mới làm quen và vui vẻ với cô mà hôm sau cô lại tỏ ra là một người không quen biết. Thế rồi, khi biết lý do, ngày nào anh cũng như ngày nào tìm cách làm quen như thể mới gặp lần đầu tiên...

Trước thông tin này nhiều khán giả tỏ ra thích thú, chờ đợi bộ phim được Việt hóa dưới bàn tay đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – người vừa thành công với phiên bản Việt của "Tháng năm rực rỡ".

Tuy nhiên, cũng có người đặt ra câu hỏi: "Với "Tháng năm rực rỡ" của Hàn Quốc (một quốc gia châu Á) dù sao cũng gần gũi hơn với người Việt, còn "50 lần hẹn đầu tiên" của Mỹ liệu có khiến Nguyễn Quang Dũng gặp khó khăn gì không và anh sẽ xử lý như thế nào để đem lại thành công cho bộ phim?

Được biết, từ 21-31/5 đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ casting những gương mặt đảm nhiệm các vai cho bộ phim.


Phương Thu
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn