Gặp mặt, tặng quà cán bộ Hội Sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn

.

Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, 20 cán bộ Hội Sinh viên đã chia sẻ tâm tư, nguyện vọng; cách tổ chức, thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên của cán bộ Hội ở các trường; đồng thời đề xuất, hiến kế để hội thực sự trở thành người bạn của sinh viên.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực của cán bộ Hội trong thời gian qua. Đồng chí Lê Quốc Phong khẳng định, những trao đổi, đề xuất của 20 cán bộ hội rất thiết thực. Đây sẽ là những thông tin hữu ích để Hội Sinh viên các cấp có giải pháp, tháo gỡ khó khăn để các hoạt động thiết thực hơn với hội viên.

Đông chí Lê Quốc Phong cũng đề nghị, cán bộ Hội phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết tuổi trẻ, thực sự là người thủ lĩnh để thu hút đông đảo sinh viên tham gia vào các hoạt động của Hội Sinh viên.

Dịp này, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao quà Tết tới 20 cán bộ hội khu vực Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn. Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam hi vọng hoạt động thiết thực này sẽ là món quà ý nghĩa để cán bộ hội tiếp tục phấn đấu, rèn luyện.
 
 
 
 
 
Nguyễn Dũng
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn