Tặng quà Tết người vô gia cư

.
Tình nguyện viên trao quà cho các cụ già vô gia cư


Thời tiết Hà Nội lạnh giá nhưng ở đâu đó trên đường vẫn còn những mảnh đời bất hạnh. Các bạn trẻ của nhóm Gieo mầm hướng thiện đã ko cản ngại lạnh rét trao tận tay cụ già, các em nhỏ và người tàn tật chút tấm lòng của các nhà hảo tậm trợ duyên. Nhận được những món quà ý nghĩa, bà Xuân, 72 tuổi xúc động lắm. BÀ cụ bày tỏ: "Tôi cảm ơn các cháu nhé. Chúc các cháu năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc".

Ông Lộc, 67 tuổi chia sẻ: "Nằm ngoài đây lạnh lắm cô chú ạ. Tôi cảm ơn các cô các chú đã nghĩ đến chúng tôi”.

Nhận lời cảm ơn chân thành từ các cụ vô gia cư, bạn Hiền Mai, thành viên nhóm Gieo mầm hướng thiện chia sẻ: "Thời tiết Hà Nội lạnh như này, nhìn các cụ già và em nhỏ ngủ ngoài đường, thương quá. Nhóm Gieo mầm hướng thiện chúng em góp chút ấm áp tặng các cụ. Mong rằng các cụ mạnh khoẻ".

Thành viên Chu Yến của nhóm nói : " Đây là lần đầu tiên, tôi tham gia đi tặng quà Tết người vô gia cư. Tôi rất xúc động. Mong rằng tôi có thể tham gia hoạt động này nhiều lần nữa".

Hoạt động tặng quà Tết là một trong những hoạt động thiện nguyện của nhóm Gieo mầm hướng thiện nhằm chia sẻ yêu thương với những mảnh đời vô gia cư tại địa bàn Hà Nội.
Hà Châu
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn