Học lỏm cách làm đẹp của hoa hậu "hội con nhà giàu"

.

Sakura HCL

Jolie Nguyễn từ lâu được xem là hoa hậu Hội con nhà giàu duy nhất của Việt Nam. Đăng quang ngôi vị Hoa hậu người Việt tại Úc, cô luôn thu hút công chúng bởi nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thanh mảnh của mình.

Câu chuyện về gia đình có truyền thống kinh doanh lâu đời, đi cùng nhan sắc nổi bật của cô đã được nhắc đến trên mục Tài chính của trang Business Insider - một tờ báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ Mỹ.

Bên cạnh gia thế "khủng", các mẹo làm đẹp hay gout thời trang sang chảnh của Jolie cũng được chị em tích cực chia sẻ.

Khi được hỏi về bí kíp giữ dáng, cô cho biết, thực đơn hằng ngày của mình vốn xoay quanh các món rau củ quả. Theo như bóng hồng sinh năm 1997, một ngày của cô bắt đầu bằng một chén soup rau quả. một phần salat trộn giấm. Đến trưa, cô tiếp tục bằng một bát canh và kết thúc mỗi ngày bằng một phần canh. 

Tuy nhiên, cần lưu ý những thực phẩm có tính nóng cay. Hầu hết chúng đều ảnh hưởng không tốt đến việc giữ cho chị em một làn da và vóc dáng chuẩn. Bên cạnh đó, chị em cũng nên bổ sung thêm cho cơ thể những thực phẩm giàu vitamin cũng như giàu chất đạm.

Thêm vào đó, luyện tập sức khỏe là điều không thể thiếu trong chu trình chăm sóc sắc đẹp của Jolie. Không chỉ để đạt được chuẩn số đo ba vòng như mơ, mà theo cô, chăm rèn luyện còn giúp giải phòng nguồn năng lượng tiêu cực và xả stress đáng kể. Cũng vì vậy mà dù lịch trình làm việc có bận rộn đến đâu, người đẹp vẫn rất siêng năng luyện tập.

Theo Eva

Nguồn: kenhphunu.com