CEO OnePlus bất ngờ chia sẻ ảnh chụp từ OnePlus 6, hứa hẹn sẽ là camera có chất lượng ấn tượng?

.

CEO OnePlus, ông Pete Lau vừa chia sẻ trên mạng Weibo một số hình ảnh chụp từ thiết bị được cho là siêu phẩm OnePlus 6 dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Hình ảnh được chụp tại Stanford, California, Mỹ với nhiều bối cảnh và ánh sáng khác nhau. Những bức ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng tốt cho hình ảnh với độ chi tiết cao và khá rực rỡ. Ngoài ra, ảnh chụp cũng cho thấy khả năng chụp hình với hiệu ứng bokeh ấn tượng của máy.

 

Phần viền bông hoa được xử lý khá mượt mà và ít xảy ra tình trạng nhẹm màu. Mặc dù vậy vẫn còn một số chi tiết phức tạp mà thuật toán không thể xử lý được do background khá rối và có nhiều vật thể tương đồng về màu sắc.

 

Trong điều kiện chênh sáng, hình ảnh vẫn thể hiện được sự chi tiết khá tốt nhờ dải nhạy sáng cao. Nhiều tin đồn trước đây cho rằng, oneplus 6 sẽ có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng ấn tượng không thua kém các đối thủ.

Hình ảnh rò rỉ OnePlus 6 xuất hiện vào cuối tuần qua cho thấy, máy sẽ có camera kép 20MP + 16MP. Đây là thiết lập có phần tương đồng với model OnePlus 5T năm ngoái. Tuy nhiên không rõ OnePlus có đem tới cải tiến đặc biệt nào về phần cứng camera hay không.

Theo trang Gizmochina, OnePlus 6 sẽ có RAM 8GB, ba phiên bản bộ nhớ trong 64/128/256GB. Tương ứng với 3 tùy chọn bộ nhớ này là mức giá dao động từ 525 USD tới hơn 700 USD (khoảng 11,9 triệu đồng tới hơn 16 triệu đồng).

OnePlus 6 dự kiến sẽ ra mắt vào 5/5 tới đây. Giới thạo tin tiết lộ, OnePlus sẽ mang tới một lựa chọn hấp dẫn với phiên bản màu sắc Blue Coral hay thậm chí có cả phiên bản giới hạn "Avengers: Infinity Wars" trong năm nay.

Theo: Genk 

Nguồn: www.techz.vn