Hôn nhân hạnh phúc của Phương Vy Idol và chồng Tây

.
Tháng 3/2015, Phương Vy và Sean Trace tổ chức đám cưới lãng mạn tại bãi biển Phan Thiết sau ba năm hẹn hò. Cô dâu cũng là người tự tay đi tìm nguyên liệu, trang trí cho đám cưới của mình.

Tháng 3/2015, Phương Vy và Sean Trace tổ chức đám cưới lãng mạn tại bãi biển Phan Thiết sau ba năm hẹn hò. Chồng ca sĩ quốc tịch Mỹ, thích không khí đầm ấm của gia đình Việt.

Tháng 4/2016, vợ chồng Phương Vy chào đón con gái đầu lòng, đặt tên là Ailani, tên thân mật là Kuru.

Tháng 4/2016, vợ chồng Phương Vy chào đón con gái đầu lòng, đặt tên là Ailani, tên thân mật là Kuru.

Cô còn tạo cả một tài khoản mail để chứa ảnh của Karu, khi bé 18 tuổi sẽ đưa mật khẩu để bé xem lại hình ảnh của mình.

Ca sĩ cho biết cô lưu giữ hết hình ảnh của con trong một tài khoản email. Khi con 18 tuổi, Phương Vy sẽ đưa con mật khẩu để vào xem ảnh của bản thân.

Trái với hình ảnh quyến rũ, thon gọn ngày trước, từ khi làm mẹ, cân nặng ca sĩ bắt đầu tăng nhanh. Phương Vy cho biết đây là thời kì khủng hoảng tinh thần, bị trầm cảm. Rất may mắn, tôi luôn có ông xã bên cạnh, anh ấy là người đàn ông biết thấu hiểu. Sean không bao giờ đặt áp lực cho tôi, ngược lại, anh ấy luôn biết cách tạo động lực để tôi cố gắng hơn, cô nói. Mỗi ngày, chồng Tây khuyến khích cô trở lại phòng gym. Khi ở nhà, Sean vừa bồng con vừa đếm nhịp để vợ tập thể dục. Phương Vy luôn xúc động mỗi khi nhắc lại chuyện này.

Trái với hình ảnh quyến rũ ngày trước, từ khi làm mẹ, cân nặng ca sĩ tăng nhiều. Phương Vy cho biết đây là thời kỳ cô khủng hoảng tinh thần, bị trầm cảm. “Rất may mắn, tôi luôn có ông xã bên cạnh và thấu hiểu. Sean không bao giờ đặt áp lực cho tôi, ngược lại, anh ấy luôn biết cách tạo động lực để tôi cố gắng hơn”, cô nói. Chồng Tây khuyến khích cô trở lại phòng gym. Khi ở nhà, Sean vừa bồng con vừa đếm nhịp để vợ tập thể dục. Phương Vy luôn xúc động mỗi khi nhắc lại chuyện này.

Về phía Sean Trace, anh cho biết mình  ấn tượng và bị thu hút bởi Phương Vy ngay từ lần đầu tiên. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về Vy, cả tốt lẫn xấu.

Sean Trace cho biết anh ấn tượng và bị thu hút bởi Phương Vy ngay từ lần đầu tiên. “Tôi yêu tất cả những gì thuộc về Vy, cả tốt lẫn xấu”.

Người đẹp sinh năm 1987 chia sẻ cuộc sống trước và sau hôn nhân có nhiều điểm khác nhau. Đặc biệt khi có con, cả hai tất bật cả ngày lẫn đêm. Vì không muốn thuê người giúp việc, họ phải phân chia thời gian để cùng nhau chăm sóc con, làm việc nhà và các công việc khác.

Người đẹp sinh năm 1987 chia sẻ cuộc sống trước và sau hôn nhân có nhiều điểm khác nhau. Đặc biệt khi có con, cả hai tất bật cả ngày lẫn đêm. Vì không muốn thuê người giúp việc, vợ chồng cô phân chia thời gian để chăm sóc con, làm việc nhà và cả công việc bên ngoài.

Phương Vy từng

Từ khi lập gia đình, Phương Vy hạn chế tham gia các hoạt động giải trí. Cô thường tự tay xuống bếp chuẩn bị những món ăn ngon cho cả nhà. Ngoài ăn kiêng, cô dành hai tiếng mỗi ngày để tập luyện thể thao.

Cô cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh để mặt mộc

Cô cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh mặt mộc với công chúng.

Trên trang cá nhân, Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên thường dành những lời ngọt ngào về gia đình nhỏ của mình. Phương Vy khen ông xã có tâm hồn lãng mạn, biết cách chăm sóc vợ. Có anh ấy bên cạnh, tôi cảm thấy rất an tâm. Anh ấy từng học ngành y, học điện ảnh ở Hollywood nên có thể chia sẻ với tôi mọi thứ trong công việc lẫn cuộc sống. Tôi không thể tìm một người đàn ông nào tuyệt vời hơn thế, cô nói.

Trên trang cá nhân, Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên thường dành những lời ngọt ngào về gia đình nhỏ của mình. Phương Vy khen ông xã có tâm hồn lãng mạn, biết cách chăm sóc vợ. “Có anh ấy bên cạnh, tôi cảm thấy rất an tâm. Anh ấy từng học ngành y, học điện ảnh ở Hollywood nên có thể chia sẻ với tôi mọi thứ trong công việc lẫn cuộc sống. Tôi không thể tìm một người đàn ông nào tuyệt vời hơn thế”, cô nói.

Không quá đầu tư về hình ảnh, các video của vợ chồng Phương Vy gây xúc động với những khoảnh khắc, những hình ảnh về một gia đình hạnh phúc, thương yêu nhau. Hai vợ chồng thường song ca cùng nhau. Sean cũng có niềm đam mê ca hát nên cả hai vợ chồng luôn tìm được tiếng nói chung trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Trong ảnh: video hai vợ chồng cover ca khúc Tình thôi xót xa kỷ niệm ba năm ngày cưới.

Sau khi lập gia đình, dù không ra các sản phẩm âm nhạc thường xuyên, Phương Vy vẫn thu hút khán giả với loạt MV ngẫu hứng do gia đình cô tự quay và chia sẻ trên mạng xã hội. Trong dịp sinh nhật ca sĩ vào cuối tháng 8 năm ngoái, Sean Trace tặng cô món quà là một video ghi lại hành trình vợ chồng anh có con. Phương Vy đã nghẹn ngào khi xem lại những khoảnh khắc này.

* MV mừng sinh nhật Phương Vy do chồng cô thực hiện

Chồng Tây làm sinh nhật bất ngờ cho Phương Vy
 
 
Chồng Tây làm sinh nhật bất ngờ cho Phương Vy

* Vợ chồng Phương Vy song ca Tình thôi xót xa kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Vợ chồng Phương Vy song ca
 
 
Vợ chồng Phương Vy song ca "Tình thôi xót xa"
Phương Vy thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngộ nghĩn của gia đình. Ca sĩ mong những câu chuyện của mình đủ sức truyền cảm hứng, để khán giả tin rằng tình yêu sau hôn nhân vẫn tồn tại và rất đẹp.

Phương Vy thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngộ nghĩn của gia đình. Ca sĩ mong những câu chuyện của mình đủ sức truyền cảm hứng, để khán giả tin rằng tình yêu sau hôn nhân vẫn tồn tại và rất đẹp.

* Phương Vy hài hước khi đi đón chồng ở sân bay

Phương Vy rạng rỡ khi đón chồng từ sân bay về nhà
 
 
Phương Vy rạng rỡ khi đón chồng từ sân bay về nhà

Vân An

Nguồn: giaitri.vnexpress.net