Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung:  Hậu quả nhãn tiền

Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Hậu quả nhãn tiền

GD&TĐ - Chỉ số Hang Seng (Hongkong) đã giảm 3,7% vào sáng thứ Sáu, trong khi chỉ số Composite Thượng Hải (Trung Quốc) giảm 3,4%, chỉ số Nikkei của Nhật giảm khoảng 3,9%, khiến thị trường cổ phần trong khu vực sụt giảm hàng tỷ dollar.

Donald Harvey - Thiên thần của... cái chết

Donald Harvey - Thiên thần của... cái chết

GD&TĐ - Harvey giết người với nhiều phương pháp khác nhau, từ việc làm cho bệnh nhân chết ngạt, đến cách nối ống thở với bể oxy hỏng như hắn đã làm với Harvey Williams vào ngày 12/7/1970. 

Xúc tiến cho cuộc gặp  thượng đỉnh

Xúc tiến cho cuộc gặp thượng đỉnh

GD&TĐ - Bộ trưởng Ngoại giao Phần Lan Timo Soini vừa lên tiếng xác nhận các nhà ngoại giao Mỹ, Hàn Quốc và Triều Tiên đã có cuộc thảo luận “mật” tại nước này. Cuộc gặp ba bên diễn ra tại Tòa nhà Konigstedt ở Vantaa, gần thành phố Helsinki thủ đô Phần Lan, như một bước quan trọng để xúc tiến cho cuộc gặp thượng đỉnh của lãnh đạo 3 nước tới đây trong vấn đề hòa bình trên bán đảo Triều Tiên.

Syria: Chiến binh nhóm Ahrar al-Sham rời khỏi Đông Ghouta

Syria: Chiến binh nhóm Ahrar al-Sham rời khỏi Đông Ghouta

GD&TĐ - Ngày 24/2 vừa qua, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã nhất trí thông qua nghị quyết thúc giục các bên tham gia xung đột dừng giao tranh và tuân thủ lệnh ngừng bắn nhân đạo dài hạn khắp lãnh thổ Syria để đảm bảo cứu trợ và sơ tán y tế.