Decal dán tường bắt mắt cho mọi không gian trong nhà

Tùy theo từng căn phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay nơi giữ trẻ… Bạn hãy chọn loại decal dán tường phù hợp để không gian sinh động và đẹp mắt hơn nhé!

Giới thiệu cách chọn decal dán tường phù hợp

Với phòng khách, bạn có rất nhiều chỗ để sử dụng decal dán tường như mảng tường phía trên sofa hoặc nội thất hoặc bất kỳ mảng tường trống nào trong phòng. Hoa văn và màu sắc của decal có thể cùng tông với màu của gối tựa, thảm và các phụ kiện khác hoặc cũng có thể là tương phản (chẳng hạn nội thất màu trắng, decal màu đen).

Trong phòng ngủ, người ta thường ít sử dụng decal mà thường chuộng tranh ảnh, vật trang trí… Tuy nhiên, nếu không có những thứ dó, bạn vẫn có thể mang đến cho căn phòng sự sinh động và thú vị bằng cách sử dụng decal ở mảng tường đầu giường hoặc trên cửa tủ quần áo.

Một trong những khu vực thích hợp nhất để sử dụng decal dán tường là phòng bếp, do nơi đây có nhiều bề mặt trơn láng như tủ bếp, gạch ốp tường, thiết bị gia dụng (như tủ lạnh, lò vi sóng…), vốn rất tiện lợi cho việc dán decal.

Loại decal dán tường xuất hiện phổ biến trong khu vực nấu nướng có hình rau củ, hoa quả hoặc vật dụng nhà bếp như thìa, đũa, kéo… Tuy nhiên, bên cạnh đó, decal hình hoa lá, động vật như chim chóc, ong bướm… cũng rất thích hợp nếu bạn muốn mang đến chút lãng mạn và thi vị cho không gian bếp.

Với decal dán tường, bạn có thể giúp phòng tắm đẹp hơn mà không cần sử dụng gạch ốp đắt tiền. Hoa văn được sử dụng phổ biến nhất cho phòng tắm là loại có hình ảnh liên quan đến sông nước, biển cả như cá, ốc, sò, sóng biển… Ngoài cách dán lên tường, bạn có thể sử dụng decal cho khu vực gương hoặc bồn tắm, cũng rất thú vị và đẹp mắt.

Phòng bé cũng là một trong những khu vực rất phù hợp cho việc dùng decal dán tường. Thứ nhất là do decal có nhiều hoa văn đa dạng phù hợp lứa tuổi và sở thích khác nhau của trẻ. Thứ hai là do chúng được thay thế dễ dàng khi không còn thích hợp với bé nữa.

Có nhiều cách để sử dụng decal dán tường tphcm cho phòng trẻ. Bạn có thể dán decla theo một chủ đề nào đó. Với cách này, khu vực trang trí được yêu thích thường là xung quanh giường ngủ của bé yêu. Hoặc bạn dán chúng lên nội thất như tủ quần áo, bàn học của trẻ… Với cách này, decal không nhất thiết phải liên quan đến chủ đề nào đó như cách trên mà chỉ cần nó tạo ra sự thích thú cho trẻ.